Xem bói Chỉ Tay: Vị Trí Tam Giác trên Lòng bàn tay ý nghĩa gì

47

Từ trước đến nay có thể bạn chỉ từng nghe nói đến các đường chỉ tay cơ bản. Nhưng bên cạnh đó lại có những người có đường chỉ tay rất đặc biệt như hình tam giác. Vậy lòng bàn tay có hình tam giác có ý nghĩa gì đối với vận mệnh con người?

Trong thuật nhân tướng học thường dựa vào chỉ tay để phán đoán số mệnh của mỗi người. Bên cạnh các đường chỉ tay đơn giản sẽ có những dạng hiếm thấy có thể kể đến hình tam giác. Việc lòng bàn tay có hình tam giác nói lên điều gì về người đó?

Lòng bàn tay có hình tam giác được tạo ra từ các đường chỉ ngắn

Trong lòng bàn tay có hình tam giác được tạo nên từ các đường chỉ tay. Nó không mang đến vận rủi cho bất kỳ một cá nhân mà chỉ mang ý nghĩa về cá tính và bản năng của người đó. Cá tính và bản năng của người có chỉ tay hình tam giác này cũng sẽ thay đổi theo vị trí mà nó xuất hiện trên lòng bàn tay của họ, chẳng hạn:

Nằm giữa lòng bàn tay, giữa đường Trí đạo và đường Tâm đạo. Cho thấy đây là người giỏi quyến rũ người khác phái bằng cử chỉ hay lời nói. Nhưng chính bản thân họ lại thiếu quyết đoán hay do dự nên khó đạt được sự thành công.

Nằm trên gò Kim Tinh (dưới ngón cái) sẽ gặp may mắn về tình yêu. Đây là một người trong sáng không nhuốm mùi sắc dục, là người hòa hoãn và luôn sáng suốt trước tình ái.

Nằm trên gò Thái Âm (mép bàn tay) đây là người sống nhiều với thực tế, ít mơ mộng. Với ý chí mạnh mẽ của bản thân nên dễ dàng vượt qua nhiều trở ngại để tiến bước, ngoài ra còn có thể được hưởng một nguồn gia tài lớn.

Nằm trên gò Mộc tinh (dưới ngón trỏ) là người có tài lãnh đạo cũng như thuyết phục người khác. Nên dễ dàng tạo thành công trong những ngành nghề cần tài ăn nói như ngoại giao hay kinh doanh.

lòng bàn tay có hình tam giác

Lòng bàn tay có hình tam giác được tạo ra từ các đường chỉ ngắn

Nằm trên gò Thổ Tinh (dưới ngón giữa) đây là người tin vào thiêng liêng. Và họ thành công nhờ  vào tính đa tình nhưng không bị lợi dụng.

Nằm trên gò Thái Dương (dưới ngón đeo nhẫn) là người dễ nổi danh nhờ vào tài năng sáng tạo của mình. Họ rất giỏi quán xuyến nhất là trong lĩnh vực hành chính và tài chính.

Nằm trên gò Thủy Tinh (dưới ngón út) là người rất bén nhạy trong lĩnh vực thương nghiệp dấu hiệu thành công trên thương trường. Ngoài ra họ còn giải quyết được vấn đề gặp phải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đây cũng là người phù hợp cho các ngành nghề trong lĩnh vực pháp luật.

Tóm lại, trong lòng bàn tay có hình tam giác dù ở hình thái nào chăng nữa cũng mang ý nghĩa thuận lợi về mặt cá tính và bản năng của người đó. Nhưng khi những hình tam giác nhỏ này nằm ngay trên những đường chỉ tay chính. Thì nó không còn mang ý nghĩa trên nữa mà là một sự trở ngại trong một giai đoạn trong cuộc sống của bạn. Nó còn tùy thuộc vào thời điểm và vị trí xuất hiện.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục

Lòng bàn tay có hình tam giác được tạo ra từ ba đường chỉ tay chính thống có ý nghĩa gì?

Giữa lòng bàn tay có hình tam giác được tạo bởi đường sinh đạo, trí đạo và tâm đạo đối với bạn nữ nhiều mộng mơ sẽ dễ thành đạt. Nhưng đối với các bạn nam thì gần như không nhiều may mắn trong con đường sự nghiệp. Họ sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt và tự bản thân thiếu quyết định kịp thời hay đúng lúc nên dễ đem hối hận về sau.

Hình tam giác tạo thành bởi đường sinh đạo, trí đạo và đường định mệnh là người có ý chí rất mạnh mẽ. Nên bản thân sẽ có được sự nghiệp của mình trước 40 tuổi là một điều rất dễ dàng. Đối với bạn gái thì lại không may mắn về tình yêu khi vào bước vào cuộc đời quá sớm.

lòng bàn tay có hình tam giác

Lòng bàn tay có hình tam giác có ý nghĩa gì?

Hình tam giác được tạo bởi đường trí đạo, định mệnh và đường tâm đạo (hay trực giác ở mép bàn tay) là một người may mắn cả tình lẫn tiền. Là người dễ tạo nên danh vọng  và tiếng tăm trong xã hội nhờ vào chính tài sức hơn là sự may mắn bất ngờ. Đối với các bạn nữ dễ thăng tiến địa vị bằng con đường tắt đi qua hôn nhân. Nói cách khác các bạn nữ có số lấy chồng bác sĩ, luật sư hay có một sự nghiệp vững vàng. Tuy nhiên nếu hình tam giác này gồm những đường chỉ mờ nhạt đối với bạn nữ là một người nội trợ tại nhà.

Như vậy bài viết trên cũng đã cho bạn biết trong lòng bàn tay có hình tam giác có ý nghĩa gì. Hy vọng các kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi có thể ý kiến mình sẽ giúp bạn giải đáp rõ hơn nhé.

Bình luận