Máy chạy bộ Bạc Liêu

Website đánh giá, so sánh các máy chạy bộ tại Bac Liêu

máy đo đường huyết accu chek active
Dinh dưỡng khỏe

Tìm hiểu máy đo đường huyết accu chek active và các loại khác

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều thiết bị đo đường huyết làm người tiêu dùng phân vân. Để lựa chọn được một sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng bạn cần tìm hiểu kỹ. Bạn có thể tham khảo về loại máy đo đường huyết accu chek active có chất lượng.

Nếu bạn đang quan tâm về dòng máy đo đường huyết thuộc phân khúc khoảng 1 triệu. Thì bạn có thể tìm hiểu về dòng máy đo đường huyết accu chek active trong bài viết dưới đây. Bên cạnh đó là một số dòng máy khác cũng thuộc vào phân khúc này.

Tổng quan máy đo đường huyết accu chek active

1.1. Mô tả 

Đây là máy đo đường huyết cá nhân giúp bạn kiểm tra lượng đường trong máu một cách chính xác và nhanh chóng. Với cách đo đơn giản, lượng máu thử ít, thời gian siêu nhanh, thiết kế nhỏ gọn và thuận tiện khi mang đi. Sản phẩm này đem lại kết quả đo chính xác đến 99,9% tương đương với các thiết bị y tế chuyên nghiệp trong bệnh viện.

Máy đo đường huyết accu chek active là sản phẩm do công ty Vietcare Solutions cung cấp. Là sản phẩm của Tập đoàn Dược phẩm, Thiết bị y tế hàng đầu thế giới Roche của Đức. Với thâm niên là nhiều năm góp phần xây dựng Ngày Y Tế nước Đức và Thế giới. Hãng Roche được Chính phủ các nước trên thế giới rất ủng hộ và tin tưởng. 

máy đo đường huyết accu chek active
Máy đo đường huyết accu chek active

Chức năng đánh dấu kết quả (trước hoặc sau khi ăn bằng hình quả táo còn nguyên và hình quả táo bị gặm) giúp quản lý đường huyết của bạn theo từng mục tiêu.  Bộ nhớ cho kết quả trung bình của 7, 14 và 30 ngày sử dụng giúp đánh giá sát thực việc kiểm soát lượng đường huyết. 

1.2. Đặc điểm nổi bật của máy đo đường huyết accu chek active

  • Sản phẩm cho kết quả chỉ trong 5 giây.
  • Chỉ cần 1 ml máu.
  • Sản phẩm hoạt động theo cơ chế quang học.
  • Bộ nhớ 250 kết quả.
  • Tuổi thọ pin gấp 1.000 lần đo.

Máy đo đường huyết accu chek của ROCHE nổi tiếng về độ chính xác và rất thuận tiện khi sử dụng.

Que thử đường huyết accu-chek active dùng công nghệ chống oxy hóa (dehydrogennase). Nên bạn có thể sử dụng được tới hết hạn ghi trên hộp mà không sợ bị hỏng. Khi mở hộp ra  mà bạn không sử dụng như một số hãng khác:

Không cần phải cài CODE do mỗi hộp que thử đường huyết accu-check active có một CHÍP. Bạn chỉ việc cắm vào máy thì máy sẽ tự động nhận CODE. Và chỉ thao tác 1 lần khi sử dụng hộp que thử mới quả là rất thuận tiện.

Kim lấy máu cũng rất dễ sử dụng, có thể điều chỉnh được độ nông sâu của kim cho phù hợp với tay của từng người khi dùng.      

Có hai cách đo là đo trong máy và đo ngoài máy rất thuận tiện. Khi đo xong bạn có thể kiểm chứng kết quả đo bằng phương pháp so màu với bảng màu in trên vỏ hộp đựng của que thử.

Có thể bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ
  2. ghế massage
  3. xe đạp tập thể dục

Các loại máy đo đường huyết giá rẻ khác trên thị trường

Ngoài máy đo đường huyết accu chek active, bạn có thể tham khảo thêm một số thiết bị dưới đây:

2.1. Máy đo đường huyết Ogcare

Ogcare là loại dòng máy đo đường huyết tự động cài mã code que thử, tiện lợi và đơn giản cho người tiêu dùng. Thiết bị có độ nhạy cao, lấy máu và trả kết quả nhanh chỉ trong vài giây.

Bộ nhớ của sản phẩm là 300 kết quả đo, giúp người dùng lưu trữ kết quả cùng với thời gian đo. Đây là một sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 15197:2013. Thiết kế máy là dạng sử dụng pin và dung lượng sản phẩm lớn. Kiểu dáng thiết bị nhỏ gọn và dễ dàng thao tác khi sử dụng.

Máy đo đường huyết Ogcare được trang bị màn hình LCD có kích thước lớn. Giúp người dùng quan sát rõ ràng kết quả cùng với âm báo tín hiệu. Sản phẩm hiện nay có giá là 650 nghìn và được bảo hành trọn đời.

máy đo đường huyết accu chek active
Máy đo đường huyết Ogcare

2.2. Thiết bị đo đường huyết Omron HGM-112

Máy đo đường huyết Omron HGM sử dụng que thử mã hóa tự động và không cần cài code rắc rối. Thiết bị sử dụng ứng dụng công nghệ của Nhật Bản tiên tiến cho kết quả phép thử có độ chính xác cao đến 99%.  Kết quả trả lại nhanh sau 5 giây lấy máu, giúp người sử dụng kịp thời xử lý tình huống.

Thiết kế máy bền bỉ và nhỏ gọn, ưu tiên hàng đầu là sử dụng dễ dàng giúp hỗ trợ người dùng. Màn hình hiển thị đơn giản, rõ ràng và dễ quan sát kết quả. Máy phù hợp cho đo nhanh, sử dụng tại các bệnh viện hay nhu cầu cá nhân. Giá thiết bị trên thị trường hiện nay khoảng 1.3 triệu, bảo hành lên đến 5 năm.

Bài viết trên cũng đã giới thiệu cho bạn thông tin của máy đo đường huyết accu chek active. Bên cạnh đó là một số loại thiết bị đo đường huyết giá rẻ trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo các thông tin trong bài viết để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp với bản thân.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *