Máy chạy bộ Bạc Liêu

Website đánh giá, so sánh các máy chạy bộ tại Bac Liêu

Tập thể dục có tăng vòng 1 không? Một số bài tập thể dục tăng vòng 1 hiệu quả
Làm đẹp

Tập thể dục có tăng vòng 1 không? Một số bài tập thể dục tăng vòng 1 hiệu quả

Tập thể dục có tăng vòng 1 không? Một số bài tập thể dục tăng vòng 1 hiệu quả. Vòng 1 được xem như một vũ khí bí mật của phái nữ, tuy nhiên không phải ai cũng hài lòng với kích thích ngực của chính mình.

Một số bài tập thể dục tăng vòng 1 hiệu quả. Một số phụ nữ được trời phú cho bộ ngực đầy đặn, gợi cảm và nở nang tự nhiên. Bộ ngực làm cho phái nữ trở nên trông hấp dẫn và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng được trời phú cho một bộ ngực gợi cảm. Hầu hết phụ nữ không hài lòng với kích thước ngực của họ. Đối với những người đẹp khỏe khoắn, có người lại chọn phẫu thuật nâng ngực bằng dao kéo. Thật vậy, nó có thể là cách nhanh nhất, nhưng điều này rất không tự nhiên. May mắn thay, phẫu thuật không phải là cách duy nhất để tăng vòng ngực của bạn. Tập thể dục là một trong số đó. Một kế hoạch tập luyện không chỉ an toàn mà còn là một giải pháp thay thế kinh tế cho các cuộc phẫu thuật tốn kém. Nếu bạn làm điều này mỗi ngày, bạn sẽ có thể nhìn thấy và cảm nhận được vòng 1 kém tự tin được cải thiện rõ phần nào.

Tập thể dục có tăng vòng 1 không? Một số bài tập thể dục tăng vòng 1 hiệu quả

Bài tập thể dục giúp tăng vòng 1

1. Động tác Đá chân chống đẩy

Đây là tất cả những gì có trong phòng tập gym tăng vòng 1 cho nữ mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Chỉ bởi sự đơn giản nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì không thể tin được.

Thực hiện: Bắt đầu tư thế quỳ gối và chống 2 tay trên sàn, lưng thẳng, song song với sàn, đùi vuông góc với sàn. Hoặc bạn cũng có thể nằm ở tư thế chống đẩy, tay và chân vuông góc với sàn, song song với chính sàn. Và giữ lá thư này trong 3 phút. Tiếp theo, đá ngược lên trên, đưa cơ thể tạo thành một góc 45 độ rồi thu chân vào vị trí. Tiếp tục đổi bên với chân còn lại. Lặp lại tư thế này 25 lần cho mỗi lần tập. Và chú ý là phải siết chặt vùng mông để đạt được hiệu quả như chuẩn.

2. Động tác Xích đu

Bài tập giúp tăng vòng 1 đơn giản và dễ thực hiện giúp kích thích cơ ngực phát triển hiệu quả. Bài tập này còn giúp nở ngực cho vòng 3 của bạn săn chắc và hoàn hảo hơn.

Thực hiện: Bắt đầu với tư thế nằm ngửa trên sàn, khuỵu gối chân sao cho sát mông nhất, 2 tay dang rộng. Nâng hông lên ngang bằng sao cho đùi và ngực nằm trên một đường thẳng, hơi dốc lên. Sau đó đánh vào mông phải. Hạ mông xuống đổi bên và thực hiện. Kiên trì thực hiện các bài tập cải thiện kích thước ngực, bạn sẽ thấy tình trạng “đỉnh cao đôi” của mình được cải thiện rõ rệt nhất.

3. Động tác Đi máy bay 

Bài tập làm tăng kích thước ngực nhanh nhất vì nó tác động trực tiếp đến cơ ngực của bạn, từ đó kích thích sự phát triển. 

Thực hiện: Khuỵu gối, co gối, hai tay cầm một đôi tạ tạo với hai bên ngực một góc 90 độ. Đẩy cánh tay của bạn lên cho đến khi hoàn toàn thẳng, đảm bảo căng cơ ngực. Sau đó nhẹ nhàng hạ xuống tư thế ban đầu. Thực hiện thêm 10-15 lần với tốc độ vừa phải để tránh mất sức quá nhiều. Đây là bài tập nên tăng cho 1 dụng cụ là trọng lượng cần thiết, bạn cũng có thể chuẩn bị và thực hiện tại nhà như bồn nước.

4. Động tác Nghiêng người 

Trong các bài tập tăng vòng 1 thì bạn không nên bỏ qua động tác này. Thao tác đơn giản nhưng hiệu quả sẽ khiến bạn phải kinh ngạc! 

Thực hiện: Tư thế bắt đầu giống như động tác tự đẩy mình lên. Nhưng khi đẩy hai tay, bạn nên nhớ kết hợp với việc nghiêng người về phía trước một chút. Sau đó khi nâng người lên phải giẫm thẳng người về phía trước và chạm vào ngực ở 2 đầu gối. Tiếp tục thực hiện leo tiến và lùi. Thực hiện động tác này 12 lần.

5. Động Tác Quỳ gối ôm gót chân

Thêm một bài tập tăng vòng 1 cực kỳ hiệu quả dễ thực hiện lại tại nhà cho các cô nàng không có nhiều thời gian đến phòng tập Với sức mạnh từ động tác nghiêng người này có tác dụng kéo căng ngực, bụng. Cũng liên quan đến việc nén tác động của khí thở khiến bạn căng tròn vòng một. 

Thực hiện: Bắt đầu với tư thế khuỵu gối, lưng thẳng. Từ từ ngả người ra sau, hai tay đưa lên cao đưa ra sau, hai tay nắm lấy gót chân. Đầu hướng lên trần nhà và đồng thời giữ nguyên tư thế đó, hít thở sâu. Thực hiện ngược lại 5 sang 1 rồi nhẹ nhàng và từ từ thở ra đẩy người về vị trí ban đầu.

6. Động tác Rắn Hổ Mang

Đây hẳn là bài tập quen thuộc không chỉ giúp chị em tăng size ngực mà còn giúp giảm mỡ thừa vùng bụng đáng kể. Bài tập tăng vòng 1 với tư thế rắn hổ mang thông dụng và quen thuộc trong Yoga

Thực hiện: Tư thế khởi động thẳng đứng trên sàn, hai tay chống ngang rồi chống, hai chân duỗi thẳng phía sau. Ngón chân chống xuống sàn. Sau đó từ từ dùng hai tay và lực đẩy của hai ngón chân cái đẩy lên phía trước, ngửa cổ và ngửa người ra đồng thời hít thở sâu. Giữ trong 5 giây, sau đó từ từ thở ra, trở lại tư thế ban đầu. Khi thực hiện động tác này, bạn phải nhớ rằng phải rướn người và hít thở sâu toàn bộ cơ thể mới được kéo căng và nở ra để tiếp nhận hơi thở.

Nguồn: https://fi-kf.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *