Máy chạy bộ Bạc Liêu

Website đánh giá, so sánh các máy chạy bộ tại Bac Liêu

Tổng hợp

Mùa hè ăn gì cho mát? Top thực phẩm cho những ngày nắng nóng

Tôi ngồi đợi người yêu ở ngoài cũng đã gần 1 tiếng đồng hồ, đúng là con gái, mỗi lần đi chơi mà chải chuốt kỹ thế. Tôi có xem mấy cái clip trên mạng cũng nói về cảnh đợi người yêu như này, thế mà tôi lại chê mấy cái clip nói xạo, giờ thì tin rồi. Chắc phải ngủ một giấc rồi cô ấy ra là vừa.

Nhưng rồi cuối cùng cô ấy cũng ra, mặt hằm hằm, hằn học, khó chịu, có vẻ rất bực bội.máy chạy bộ

“Em sao thế?”. Tôi liền hỏi.

“Không sao hết!”. Cô lạnh lùng đáp.

“Thế giờ đi ăn nhá”

“Ăn ăn ăn, anh suốt ngày cứ ăn ăn, để em mập anh bỏ em hay gì?”

“Thế thôi đi uống trà sữa nhé.”

“Đã nói rồi, người ta giảm cân, uống trà sữa thế nào được”

“Thế giờ em muốn đi đâu?”

“Đâu cũng được!”

Ôi thần linh ơi! Cô ấy lại dở chứng nữa rồi. Mùa này thời tiết nắng nóng gắt gao, chắc vì thế mà em ấy khó chịu hơn mọi lúc. Thật sự là con trai, ra đường tôi còn thấy bức bối nữa là. Đứng ngoài một hồi vẫn chưa biết đi đâu, cô ấy lại quát lên.

“Thế giờ có đi không thì bảo. Không đi thì thôi nhá. Em vào nhà đây”

“Ơ!”. Thế rồi cô ấy đi một mạch vào nhà, bỏ mặc tôi ngơ ngác ở ngoài.

Tôi thở dài. Chắc chắn là em ấy bị khó chịu bởi mùa hè nóng bức đây mà. Yêu nhau 3 năm, cứ hễ tới mùa này là khó chịu vậy đó. Tôi cầm điện thoại, lên mạng tham khảo xem mùa hè ăn gì cho mát để hạ hỏa cô người yêu của tôi đây, tiện thể chia sẻ cho các bạn luôn nhé.

Dưa leo

Hmmm…Có thể nói đây là loại quả thể hàn, nên sẽ rất tốt trong việc giải nhiệt mùa hè. Hơn hết, dưa leo là loại thực phẩm thanh nhiệt rất tốt, giúp trung hòa nhiệt độ trong cơ thể. Vì vậy, dưa leo có thể xứng đáng đứng top đầu trong danh sách nàymua vài quả dưa về cho người yêu mấy ông ăn đi. Không khéo tới trưa nó lại lên cơn dở chứng thì mệt lắm các ông ạ.

Dưa hấu

Mùa hè nóng bức mà được cắn miếng dưa hấu mát mẻ cảm nhận vị giòn tan, ngọt lim trong miệng thì quá đã rồi, không những giúp thanh nhiệt cho mùa hè mà còn bổ sung nhiều dưỡng chất và Vitamin cho cơ thể nữa.

Người yêu mấy ông mà có dở chứng khó ở vào mùa hè thì phóng ngay ra chợ, mua liền một quả dưa hấu, về cắt cho em ấy ăn. Vừa có thể giúp giảm bớt căng thẳng, lại có thể thể hiện tình cảm với người yêu. Được vậy thì còn gì bằng nữa.

Quả mơ là loại trái cây thần kỳ lắm nha. Không chỉ giải nhiệt, vừa bổ sung rất nhiều vitamin và sức đề kháng cho cơ thể nữa. Ngoài ra, dùng mơ để chế biến các loại nước uống trái cây mùa hè thì đúng tuyệt. Vừa không bị thiếu nước, vừa không bị nóng trong người. 

Nếu mấy ông có người yêu thèm đồ chua thì loại trái cây này là “bùa hộ mệnh” của mấy ông đó nha, cứ hễ giận dỗi thì đi mua cả mấy kg mơ, về đập vô mặt em ấy là êm xuôi liền.

Đấy, còn nhiều nhiều lắm những mà trên đây là 3 loại thực phẩm tuyệt vời nhất cho mấy ngày hè nắng nóng đấy. Với lại, những thứ này chỉ là một phần thôi, chủ yếu là mùa hè, con gái hay giở chứng nên cần phải có sự quan tâm đặc biệt vào, thể hiện tình yêu vào, như thế mới tai qua nạn khỏi được các ông nhé. Vậy nha, tôi mua mấy thứ này về cho em ấy xong thì hết giận rồi, giờ thì gọt trái cây cho người yêu ăn đây. Bye mấy ông!

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn
nguồn:https://fi-kf.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *