Máy chạy bộ Bạc Liêu

Website đánh giá, so sánh các máy chạy bộ tại Bac Liêu

long-may-tieng-anh-la-gi
Làm đẹp

Làm lông mày kiêng gì? Kiêng ăn gì sau khi khắc, xăm lông mày?

Làm lông mày kiêng gì? Kiêng ăn gì sau khi khắc, xăm lông mày? Lông mày luôn là tâm điểm chú ý của bạn bè. Một đôi lông mày rực rỡ dễ khiến người ta sáng mắt, người nào có khí chất hơn người thì sẽ có được hiệu ứng bắt mắt nhất, vì thế mà qua các thời đại, người ta rất chú trọng đến lông mày.

Bạn thấy đấy, các ngôi sao hiện nay như Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi, Hàn Quốc Jeon Ji Hyun, Kim Soo Hyun, v.v., tất cả đều có lông mày đầy đặn! Như vậy, xăm lông mày hiện nay ra đời. Thực sự mà nói thì kỹ thuật xăm lông mày đã dần bị tụt hậu so với kiểu trang điểm chân mày bán vĩnh viễn kiểu Hàn Quốc trong hai năm trở lại đây, nhưng vẫn có nhiều bạn đi xăm lông mày cho rằng nó khá ổn. Vì vậy, hôm nay mình sẽ chủ yếu nói về những lưu ý trước và sau khi xăm lông mày, để đa số các bạn có sự chuẩn bị và chăm sóc tốt hơn.

Kiêng gì sau khi xăm lông mày ?

Không được ăn gì sau phẫu thuật lông mày? Sau khi thực hiện cắt lông mày, người làm đẹp cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ trong một thời gian, tuy nhiên sau khi bác sĩ yêu cầu, nhiều người yêu làm đẹp sẽ không nhớ những thực phẩm nào cần tránh. Hãy đến ngay hôm nay để đột quỵ những gì bạn không được ăn sau khi phẫu thuật cắt lông mày.

Không được ăn mù tạt sau khi phẫu thuật lông mày :

Không nên ăn mù tạt sau khi cắt lông mày, vì mù tạt có tính kích ứng mạnh, dễ gây viêm nhiễm nên các tín đồ làm đẹp nên tránh tình trạng nóng trong khi ăn mù tạt sau khi cắt lông mày. Không ăn mù tạt trong một khoảng thời gian (trong vòng hai tuần) sau khi phẫu thuật lông mày.

Không thể ăn hạt tiêu sau khi phẫu thuật lông mày

Không nên ăn ớt sau khi cắt lông mày, vì ớt xanh và ớt đỏ đều chứa chất capsaicin gây kích ứng cho người đã phẫu thuật cắt lông mày, ăn ớt một lần sẽ ảnh hưởng đến việc cắt lông mày. Sau khi vết thương lành, bạn không được ăn tiêu sau khi cắt lông mày.lam-long-may-kieng-gi

Không thể ăn cà ri sau khi phẫu thuật lông mày

Không nên ăn cà ri sau khi cắt lông mày Thành phần chính của cà ri là bột nghệ, hạt tiêu Tứ Xuyên, hoa hồi, hạt tiêu, quế, đinh hương và hạt rau mùi và các loại gia vị cay khác. Ớt và gia vị rất quan trọng đối với việc cắt lông mày. Nó gây khó chịu cho người, nếu bạn ăn cà ri sau khi phẫu thuật lông mày, thời gian để vảy hình thành và rụng sẽ lâu hơn, vì vậy bạn không thể ăn cà ri sau khi phẫu thuật lông mày.

Không thể ăn lẩu với nước lẩu cay sau khi phẫu thuật lông mày

Sau khi cắt lông mày, người được khuyến cáo không nên ăn lẩu ngay lập tức, đặc biệt là lẩu có nhiều gia vị vì nước lẩu thường nóng và có nhiều hơi bốc lên, khi hơi nước chạm vào vết thương chưa lành của thao tác cắt lông mày Rất dễ gây nhiễm trùng. Ngoài ra, nhiều món lẩu có hàm lượng muối cao, nếu ăn quá nhiều sẽ khiến cơ thể khó thoát nước, mắt rất mỏng, dễ phù nề nên ăn lẩu rất dễ gây phù nề sau phẫu thuật chân mày. Do đó, bạn không được ăn lẩu sau khi phẫu thuật chân mày.

Không uống rượu bia sau phẫu thuật lông mày

Trong rượu có chứa cồn, cồn sẽ làm thuốc tê hết tác dụng sớm khiến người thực hiện cắt lông mày cảm thấy vết thương để lại sau khi cắt lông mày rất đau. Ngoài ra, uống rượu sau khi cắt lông mày sẽ làm loãng máu và ảnh hưởng đến thời gian lành vết thương. Do đó, bạn không được uống rượu bia ngay sau khi phẫu thuật chân mày.

lam-long-may-kieng-gi

Không thể hút thuốc sau phẫu thuật lông mày

Bạn không được hút thuốc trong quá trình phẫu thuật lông mày Trước hết, khi một người hút thuốc, các chất độc hại sinh ra sẽ đi vào các bộ phận khác nhau của cơ thể cùng với quá trình tuần hoàn máu, đặc biệt là chất nicotin có trong nó dễ khiến máu bị đặc và gây Thiếu máu cục bộ mô ảnh hưởng đến quá trình phục hồi vết thương sau rạch chân mày.

Làm lông mày kiêng gì? 

  1. Trong trường hợp bình thường, chị em nên kiêng các loại hải sản trong 3 ngày để ngăn ngừa vết thương nhạy cảm sưng đỏ 
  2. Hình xăm không tiếp xúc với nước, hơi nước v.v. Cái này dành cho lông mày để tránh việc vảy bị mềm và rơi ra làm ảnh hưởng đến màu sắc.
  3. Cần giữ vệ sinh vết thương sạch sẽ trong vòng 3-7 ngày sau khi xăm lông mày
  4. Sau khi xăm lông mày, không nên dùng tay để lấy vảy mà hãy để chúng rơi ra tự nhiên. Điều này nhằm tránh cho màu bị rơi ra cùng với vảy và ảnh hưởng đến hiệu quả của hình xăm lông mày.
  5. Sau khi xăm lông mày, vết thương sẽ tự động đóng vảy, vài ngày sau vảy sẽ bong ra. Khi đóng vảy sẽ có cảm giác ngứa, không nên dùng tay bóc hoặc gãi để tránh sẹo.

Nguồn : https://fi-kf.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *