Máy chạy bộ Bạc Liêu

Website đánh giá, so sánh các máy chạy bộ tại Bac Liêu

kem bôi giãn tĩnh mạch của mỹ
Dinh dưỡng khỏe

Kem bôi giãn tĩnh mạch của Mỹ và những điều cần lưu ý

Ngày nay với cuộc sống hiện đại nhiều người dễ bị mắc hội chứng suy giãn tĩnh mạch. Khi gặp phải căn bệnh này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Vì vậy bạn có thể sử dụng loại kem bôi giãn tĩnh mạch của Mỹ sau đây.

Nếu bạn đang không biết nên lựa chọn loại kem bôi nào để điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch. Vậy bạn có thể tham khảo thử loại kem bôi giãn tĩnh mạch của Mỹ trong bài viết này. Bên cạnh đó là các điều cần lưu ý đối với bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Kem bôi giãn tĩnh mạch của Mỹ – Varicofix

1.1. Mô tả và thành phần 

Kem bôi giãn tĩnh mạch của Mỹ – Varicofix là sản phẩm có tác dụng làm giảm các triệu chứng sưng. Và giảm viêm nhiễm cục bộ, đau rát, nhức mỏi chân do căn bệnh suy giãn tĩnh mạch gây ra. Sản phẩm này giúp hỗ trợ điều trị căn bệnh suy giãn tĩnh mạch rất hiệu quả.

Thành phần:

 • Cúc núi Arnica
 • Chiết xuất rau má
 • Cây Ruscus
 • Heparin

1.2. Công dụng của kem bôi giãn tĩnh mạch của Mỹ

Kem bôi giãn tĩnh mạch của Mỹ
Kem bôi giãn tĩnh mạch của Mỹ – Varicofix

Kem bôi giãn tĩnh mạch của Mỹ – Varicofix có một số công dụng nổi bật sau đây:

 • Sản phẩm giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu bên trong cơ thể. Bên cạnh đó góp phần làm giảm tình trạng suy giãn tĩnh mạch ở chân.
 • Giảm thiểu các triệu chứng thường gặp ở bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch. Như đau chân, rát chân, cảm giác nặng nề khi đi lại, sưng viêm gây ra cảm giác khó chịu. TÌnh trạng mệt mỏi, cảm giác châm chích, lạnh lòng bàn tay, phu chân, tê chân và làm cho gân lặn bớt.
 • Tăng cường các yếu tố giúp bảo vệ và bổ sung thành mạch máu của cơ thể. Sản phẩm giúp hỗ trợ cải thiện và tăng cường sức bền của thành mạch, tăng trương lực tại thành mạch.
 • Giảm thiểu các nguy cơ hình thành huyết khối trong lòng mạch và giảm ứ tắc tĩnh mạch. Các cục máu có thể gây ra tình trạng tắc mạch máu tại chỗ hoặc gây tắc tại cơ quan khác. Trong một số trường hợp nguy hiểm, huyết khối có thể làm tắc mạch phổi, dẫn đến suy hô hấp và nặng nhất là gây ra tử vong.
 • Giảm tỷ lệ xuất hiện các biến chứng ở bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch. Một số biến chứng thường có thể gặp như chàm da, loét chân không lành (thường gặp ở người lớn tuổi), xuất huyết ở chân bất thường.
 • Góp phần vào cơ chế làm giảm huyết áp trong tĩnh mạch của người bệnh.
 • Sản phẩm giúp hỗ trợ làm giảm tính thấm và tính dễ vỡ của mao mạch.

1.3. Cách dùng

 • Ngày bạn bôi 2 lần ở vùng chân bị suy giãn tĩnh mạch
 • Lưu ý: Lần bôi vào cuối cùng trong ngày là lần quan trọng nhất. Vì đây là thời điểm áp lực lên vùng tĩnh mạch ở chân là cao nhất.
 • Varicofix được bào chế dưới dạng Gel nên hấp thu rất nhanh. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trước khi đi làm mà không phải lo để lại dấu vết trên da hay dính vào trang phục.

Những điều cần chú ý đối với bệnh suy giãn tĩnh mạch

Khi sử kem bôi giãn tĩnh mạch của Mỹ – Varicofix bạn cần phải lưu ý một số điều sau. Để kem bôi phát huy được tối đa công dụng của nó.

2.1. Tránh ít vận động và đứng lâu

Đứng lâu hoặc ngồi yên trong thời gian dài, chi dưới cần phải vượt qua một lực cản rất lớn để máu từ tĩnh mạch bắp chân về tim. Vì vậy, để phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch chi dưới, bạn cần tránh đứng lâu, tránh ngồi lâu.

2.2. Nâng cao các chi dưới

Nâng cao chi dưới thường xuyên có thể giúp tĩnh mạch hoạt động trở lại và làm giảm các triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch. Vào ban đêm, bạn có thể nằm trên giường hoặc ghế sofa và nâng cao chi dưới cao hơn tim khoảng 15 phút mỗi lần, hơn 2 lần mỗi ngày.

2.3. Mang vớ co giãn

Đối với những trường hợp suy giãn tĩnh mạch nhẹ, bạn có thể nghỉ ngơi phù hợp, giảm đứng. Đồng thời mang vớ đàn hồi vì vớ đàn hồi có thể giúp máu trở lại và kiểm soát các triệu chứng. Tôi cần nhắc mọi người ở đây rằng bạn cần mua tất đàn hồi ở các bệnh viện thông thường hoặc các hiệu thuốc thông thường.

2.4. Bài tập

Kem bôi giãn tĩnh mạch của Mỹ
Bài tập chữa suy giãn tĩnh mạch

Tập thể dục phù hợp có thể làm giảm giãn tĩnh mạch một cách hiệu quả. Phương pháp tập luyện được khuyến khích là đi bộ nhanh, khoảng 15 phút mỗi lần, khi đi bộ nhanh, các cơ bắp chân sẽ hoạt động mạnh để bơm máu ứ trở lại tim.

2.5. Kiểm soát cân nặng và giảm cân

Bệnh nhân béo phì có áp lực ổ bụng cao và tăng sức đề kháng để máu trở lại. Đối với bệnh nhân béo phì, chúng tôi khuyên bạn nên giảm cân và kiểm soát cân nặng, giúp giảm áp lực trào ngược máu.

2.6. Điều trị phẫu thuật

Nếu tình trạng suy giãn tĩnh mạch đã ở mức độ nghiêm trọng. Người bệnh không thể cải thiện các triệu chứng thông qua điều trị bảo tồn thì có thể lựa chọn phẫu thuật.

Bài viết trên cũng đã giới thiệu cho bạn kem bôi giãn tĩnh mạch của Mỹ – Varicofix. Đây là một sản phẩm điều trị suy giảm tĩnh mạch rất hiệu quả bạn có thể dùng thử. Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm này bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề cần lưu ý ở bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *