Máy chạy bộ Bạc Liêu

Website đánh giá, so sánh các máy chạy bộ tại Bac Liêu

12 cung hoàng đạo nữ
Giáo dục

Cung hoàng đạo là gì? Phân tích chi tiết về 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo, đây là cụm từ có vẻ không còn xa lạ với chúng ta, nó tượng trưng cho mỗi người chúng ta theo quan điểm Chiêm tinh học. Dưới đây là một số các thông tin về cung hoàng đạo và phân tích về 12 cung hoàng đạo nữ.

Cung hoàng đạo có nguồn gốc từ trước công nguyên, do các nhà chiêm tinh Babylon cổ đại phân chia theo ngày tháng và được lưu truyền đến hiện nay. Mỗi người chúng ta đều có một cung hoàng đạo tương ứng. Dưới đây là thông tin về cung hoàng đạo và phân tích về 12 cung hoàng đạo nữ.

12 cung hoàng đạo nữ từ đâu mà có?

Chòm sao đề cập đến một trong những thành phần không thể thiếu trong chiêm tinh học, và cũng là một nhóm các ngôi sao trên bầu trời. Từ thời cổ đại, loài người đã liên kết các nhóm sao với các nhân vật hoặc công cụ thần thoại của họ và gọi chúng là “các chòm sao”. Chòm sao là một phương tiện xác định vị trí của bầu trời trong hầu hết các nền văn minh, và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực hàng hải.

12 cung hoàng đạo nữ
12 cung hoàng đạo

Năm 1930, để thống nhất sự phân chia phức tạp của các chòm sao, Liên minh Thiên văn Quốc tế đã chia bầu trời thành 88 chòm sao chính thức với ranh giới chính xác, sao cho mỗi ngôi sao trên bầu trời thuộc một chòm sao cụ thể. Hầu hết các chòm sao chính thức này đều dựa trên thần thoại Hy Lạp cổ đại được lưu truyền từ thời Trung cổ.

Dấu hiệu mặt trời được đề cập nhiều nhất trong tử vi, chỉ cần bạn biết ngày tháng năm sinh của một người, bạn có thể biết được người đó thuộc cung nào. Quỹ đạo của mặt trời được gọi là quỹ đạo hoàng đạo, được chia thành 12 vùng, mỗi vùng là 30 độ, 12 vùng này chúng ta gọi là chòm sao mặt trời. Mười hai chòm sao bắt đầu bằng phân mùa xuân, tức là khi mặt trời di chuyển đến điểm phân cực vào khoảng ngày 20 tháng 3 hàng năm, trình tự là: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Mỗi người chỉ thuộc một cung mặt trời vì thời điểm mặt trời vào nhà mỗi năm là khác nhau nên nếu ngày sinh nằm ở vị trí giao nhau của các chòm sao thì bạn phải tra lịch thiên văn để xác định xem họ thuộc cung nào.

Chiêm tinh học tin rằng dấu hiệu mặt trời đại diện cho tính cách tự nhiên, sức mạnh ý chí và cách thể hiện bản thân của một người. Thông qua Mặt trời, chúng ta có thể hiểu cơ bản về một người, nhưng để thực sự hiểu về một người, ngoài Mặt trời, chúng ta còn cần xem ngôi nhà có mặt trời lặn và góc hợp với các ngôi sao khác hay không, xem ngôi nhà có giống nhau hay không. Các vị trí và góc độ khác nhau bị ảnh hưởng khác nhau bởi các dấu hiệu mặt trời, do đó, có mười hai loại tính cách con người.

12 cung hoàng đạo nữ có tính cách gì?

Phụ nữ Bạch Dương: rất anh hùng

Phụ nữ Kim Ngưu: (tiết kiệm tiền) là kỹ năng trông nhà của cô ấy

Phụ nữ Song Tử: như một chiếc kính vạn hoa

Phụ nữ Cự Giải: Yêu thật lòng

Phụ nữ Sư Tử: bề ngoài kiêu ngạo nhưng thực chất là người dễ gần, tốt bụng và vui vẻ

Phụ nữ Xử Nữ: theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, lãng mạn và đam mê

Phụ nữ Thiên Bình: khí chất thanh lịch của cô ấy là một vẻ đẹp

12 cung hoàng đạo nữ
Các cung hoàng đạo

Phụ nữ Hổ Cáp: sexy

Phụ nữ Nhân Mã: câu chuyện tình yêu tan vỡ được lặp lại

Phụ nữ Ma Kết: cứng đầu và thực tế số một

Phụ nữ Bảo Bình: không ai muốn chiếm hữu cô ấy

Phụ nữ Song Ngư: dịu dàng như nước, nữ tính chuẩn mực

12 cung hoàng đạo nữ với phản ứng về cảm xúc

Bạch Dương sẽ đấu tranh cho những điều không hợp lý, và thường sử dụng vẻ ngoài dịu dàng để che giấu sự tức giận bên trong.

Kim Ngưu có thể kiểm soát cảm xúc của mình.

Song Tử cực kỳ không muốn bị gò bó và không thể chịu được sự đơn điệu.

Tâm trạng hay thay đổi của Cự Giải giống như thủy triều của biển cả, người hạnh phúc nhất trung bình cười một lần một phút.

Sư Tử che giấu mọi cảm xúc tồi tệ.

Xử Nữ được sinh ra với một điểm yếu là hay lo lắng.

Thiên Bình thỉnh thoảng nổi nóng và cực kỳ không muốn nhận lệnh từ người khác.

Hổ Cáp yêu ghét không chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình với người khác.

Nhân Mã sẽ không đắm chìm trong bất kỳ cảm xúc tiêu cực nào.

Ma Kết chỉ trích cảm xúc và nhu cầu của họ.

Bảo Bình thờ ơ và không nói về cảm xúc cá nhân.

Song Ngư không thể chịu đựng được nỗi đau lâu ngày ở một góc.

Trên đây là một số thông tin về 12 cung hoàng đạo nữ cũng như thông tin cơ bản về sự ra đời của 12 chòm sao. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm nếu có hứng thú với chủ đề này.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *