Máy chạy bộ Bạc Liêu

Website đánh giá, so sánh các máy chạy bộ tại Bac Liêu

Máy tập thể thao

Cửa hàng dụng cụ tập gym, máy tập thể dục cũ tại Thanh Hóa

Chăm sóc sức khỏe và rèn luyện thể thao là chủ đề bận rộn nhất của giới trẻ. Tìm cửa hàng bán đồ tập gym uy tín, giá rẻ tại Thanh Hóa. Để đáp ứng những nhu cầu này tại TP. Thanh Hóa đã thành lập một số thiết bị thể thao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đã tạo được uy tín và sự tin tưởng của khách hàng. Nếu bạn sống trong thành phố nhất là ở Thanh Hóa và nếu bạn muốn sử dụng dụng cụ tập thể dục thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Cửa hàng dụng cụ thể thao Thanh Hóa

Các showroom của Tập đoàn thể thao Elipsport hiện đã có đại diện tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng có thể dễ dàng khám phá, dùng thử sản phẩm và mua sắm tại các showroom. Bạn sống ở thành phố. Thanh Hóa, bạn có thể đến công ty Elipsport Thanh Hóa của chúng tôi. Bạn có thể tìm thông tin về các thiết bị, dụng cụ thể thao tại địa chỉ kinh doanh bên dưới.

Giờ mở cửa: 08:00 – 18:30 (Thứ 2 đến Chủ nhật) – Địa chỉ công ty: 4 Dương Đình Nghệ, Thị trấn Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa. SĐT: 02373202668 – Hotline: 1800 6854

Facebook: https://www.facebook.com/elipsport.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/elipsportvn

Các loại máy tập cơ bản cho phòng tập gym

Cửa hàng dụng cụ thể thao Thanh Hóa – Máy chạy bộ

Cách sử dụng

– Máy chạy bộ có 2 nút: nút khởi động (START) và nút dừng (STOP).

– Đầu tiên bạn đứng vào đai bên và chọn Tốc độ ban đầu khoảng 2 km / h để máy khởi động.

– Sau đó, từ từ đặt chân lên máy chạy bộ. Vì vậy hãy giảm tốc độ trước để máy dần thích nghi sau đó tăng tốc độ từ từ và từ từ.

– Khi bạn tăng tốc độ chậm, cơ thể bạn có thể quen với những thay đổi về cơ hoặc nhịp tim.

– Giảm tốc độ trước khi dừng khoảng 5 phút. Sau đó nhấn nút STOP để dừng máy hoàn toàn.

Cửa hàng dụng cụ thể thao Thanh Hóa – Máy xe đạp

Đào tạo:

– Khi bạn đã chọn đúng loại xe đạp, hãy điều chỉnh chỗ ngồi. Điều chỉnh độ cao sao cho bàn đạp thấp hoặc xa nhất về phía trước để xe có thể nghỉ ngơi. Đầu gối của bạn chỉ nên hơi cong.

– Khi tập trên xe đạp, tư thế thông thường của bạn là hơi hướng về phía trước, hai tay duỗi thẳng, hóp bụng và thở bằng bụng. Hai đùi chạy song song với xà ngang của ô tô, đầu gối và hông luôn phối hợp nhịp nhàng, đồng thời theo nhịp bánh xe.

– Điều chỉnh tay lái để bạn có thể cầm vào mà không cần cúi người về phía trước và hơi gập khuỷu tay.

– Không buộc dây đai quá chặt vào dây đai chân, vì điều này không thoải mái và khó di chuyển.

– Bài tập bắt đầu từ từ và sau vài phút tăng tốc độ và lực cản. Khi kết thúc quá trình tập luyện, hãy giảm tốc độ và giảm sức đề kháng để nhịp tim giảm xuống. Đừng dừng đột ngột, nó có hại cho tim.

Cửa hàng dụng cụ thể thao Thanh Hóa – Lực kéo dây và ròng rọc

Cách thực hiện:

Điều chỉnh dây cáp cho các bài tập cao hoặc thấp (Dây cao cho lưng, dây thấp cho cánh tay)

+ Bài tập kéo dây cho lưng:

– Hít thở sâu ở vị trí bắt đầu và tập trung vào sức mạnh của cơ lưng của bạn .

– Từ từ siết chặt và ép tay gần cơ thể hơn để thanh di chuyển cánh tay của bạn vuông góc với cẳng tay rồi dừng lại 1-2 giây sau khi các cơ nghỉ trên vai và chân sau của bạn. và sau đó nghỉ 1 giây. Đây là một sự lặp lại.

– Sau khi hoàn thành số lần lặp lại yêu cầu, rời vị trí tập và nghỉ ngơi trong 1-2 phút.

+ Bài tập duỗi tay trước:

– Siết cơ vai và cơ cẳng tay phải và đặt toàn bộ cơ chân trên sàn. Để trung tâm cơ tay trước chậm lại, hãy kéo quả tạ lên (nếu bạn đang thực hiện bài nâng nặng, bạn nên quay lưng lại một chút để đảm bảo, nhưng vẫn kéo quả tạ bằng bắp tay).

– Điểm cao nhất của cử động là vị trí mà cánh tay và cánh tay tạo thành một góc vuông, và cánh tay kích thích sức nặng lên bạn nhiều nhất. Nếu bạn vượt quá điểm này, bạn có một phần của khuỷu tay của bạn, trọng lượng của bạn sẽ mất kích thích và cánh tay của bạn sẽ mất kích thích. Ở tư thế này, bạn cũng thở nặng nhọc.

– Ở vị trí cao nhất, hít thở sâu và hơi cúi người về phía trước đồng thời siết chặt cẳng tay để từ từ hạ tạ xuống vị trí bắt đầu.

Ngoài ra tại Elipsport có bán rất nhiều dụng cụ tập gym cũng như là máy tập thể dục cũ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho bạn. Chúc bạn một ngày sức khỏe nhé

Nguồn: https://fi-kf.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *