Máy chạy bộ Bạc Liêu

Website đánh giá, so sánh các máy chạy bộ tại Bac Liêu

Dinh dưỡng khỏe

chi nhánh elipsport bán ghế massage tại Thị xã Giá Rai Bạc Liêu

Tôi cứ luôn thắc mắc là tại sao mình lại luôn đặt tình yêu của mình vào nhầm chỗ vậy nhỉ? 

Tôi là một cô gái sinh ra trong một gia đình có điều kiện. Gia đình tôi có đầy đủ các thiết bị như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập,… Dù vậy nhưng tôi đã tự lập từ khi tôi học đại học và sống dựa vào khoản tiền của mình đi làm thêm và tiết kiệm. 

Tôi là 1 cô gái Bạc Liêu với ngoại hình cũng khá ổn. Tôi sinh sống và làm việc tại thị xã Giá Rai.

Nhớ năm đó, tôi đã có 1 mối tình thật đẹp. Nhưng tôi đã đặt tình yêu của mình nhầm người. Người ấy đã có gia đình nhưng giấu tôi và hẹn hò với tôi cũng được một thời gian dài. Sau khi biết được thì tôi từ bỏ hẳn anh ta.

Chi nhánh elipsport bán ghế massage tại Thị xã Giá Rai Bạc Liêu

Tôi đã khóc cạn nước mắt bởi 1 người không đáng. Cho đến mấy năm sau tôi đã gặp một người nữa.

Anh là một doanh nhân thành đạt và đi về thị xã Giá Rai Bạc Liêu để mua 1 chiếc ghế massage tại cửa hàng tôi đang quản lí để tặng cho 1 đối tác ở đây.

Anh tiến đến gần tôi và cho tôi được cảm giác ấm áp. Nhưng tôi thì rất sợ do đã từng đổ vỡ hết 1 lần rồi.

Nhưng anh đã kéo tôi ra khỏi trái tim đang bị vỡ của tôi. Anh cho tôi hi vọng là tôi cuối cùng cũng có thể yêu lại 1 lần nữa. Nhưng trong suốt thời gian quen anh, tôi cảm thấy rất lạ.

Anh hay đến bên tôi và lại rời xa tôi nói là đi công tác tầm 1 tháng hơn thì lại về bên tôi vài ngày. Anh làm cho tôi có cảm giác y như mối tình trước.

Yêu mà cứ phải buồn bã như vậy. Tôi quyết định sẽ xin nghỉ ở cửa hàng bán ghế massage vài ngày để đi tìm ra sự thật.

Tôi đi theo anh và phát hiện được thật ra anh đi công tác là anh về với gia đình mình. Một gia đình nhỏ với người vợ hiền và đứa con thơ.

Tôi đứng sững đó và bật cười. Tôi nhắn tin chia tay với anh. Anh thoáng sửng sốt và gọi hỏi tôi ngay. Tôi chỉ cúp máy và gửi cho anh hình ảnh anh bên gia đình mình. Tạm biệt mối tình thứ 2 của tôi. 

Tâm trạng của tôi từ ấy luôn rối bời và héo hắt. Cứ tưởng tôi sẽ lại mạnh mẽ vượt qua như lần trước nhưng lần này tôi đã thất vọng vô cùng. Tôi đã có suy nghĩ chẳng lẽ mình không xứng để có được hạnh phúc. 

Chi nhánh elipsport bán ghế massage tại Thị xã Giá Rai Bạc Liêu

Cha mẹ tôi biết chuyện đã đến cửa hàng bán ghế massage nơi tôi quản lý để mua tặng tôi 1 chiếc ghế massage làm quà an ủi tôi.

Tôi vui lắm và cảm ơn cha mẹ rất nhiều. Tôi không có duyên ở tình yêu nhưng tôi vẫn còn cha mẹ bên cạnh. Hai người luôn là nguồn động lực lớn lao của tôi. 

Từ khi có ghế massage, tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Hằng ngày tôi đều kết thúc những muộn phiền của mình bằng chiếc ghế massage này.máy chạy bộ

Khi ngồi ở đấy tận hưởng thì tôi dường như quên hết đi tất cả mọi buồn phiền của mình. Đây chính là một liều thuốc chữa trị tinh thần và sức khỏe cho bạn tốt nhất đấy.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn
nguồn:https://fi-kf.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *