Máy chạy bộ Bạc Liêu

Website đánh giá, so sánh các máy chạy bộ tại Bac Liêu

Dinh dưỡng khỏe

chi nhánh elipsport bán ghế massage tại huyện châu thành Bến Tre

Tôi sinh ra ở Châu Thành, Bến Tre, nơi miền quê sông nước. Hầu hết các tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long này đều có huyện mang tên Châu Thành, vì thế mà tôi cũng rất hay nhầm là đồng hương của tôi.

Tôi lớn lên ở cái đất Châu Thành thuộc tỉnh Bến Tre. Vì thế mà từ nhỏ tôi đã quen với sông nước. Sau này khi đã tốt nghiệp, tôi cũng chọn trở về bới Bến Tre để sinh sống. Sau một thời gian, vì áp lực công việc nên tôi cảm thấy người vô cùng mệt mỏi và thiếu sức sống. Qủa thực đi làm chẳng dễ dàng một chút nào.

chi nhánh elipsport bán ghế massage tại huyện châu thành Bến Tre

Lúc mới tốt nghiệp, tôi cũng rất hay về quê nhưng từ khi bị xoáy vào công việc thì ít đi hẳn. Ba mẹ cũng thường hay gọi điện cho tôi nhưng tôi cũng ít khi nghe máy vì thực sự quả bận. Có lần ba má lên thăm tôi nhưng vì tăng ca nên tôi tối khuya mới có thể về, thấy vậy ba má cũng buồn và lo lắng lắm.

Tôi luôn an ủi với ba má là không sao đâu, con vẫn ổn. Nhưng thực sự tôi có ổn không? Áp lực từ cuộc sống cũng như công việc luôn đè nặng lên vai tôi khiên tôi thật khó thở và bực bối.Tôi cũng đã có người yêu được hơn 1 năm, người yêu tôi cũng rất thương yêu và chiều chuộng tôi, cùng nhau trải qua rất nhiều kỷ niệm. Nhìn thấy tôi như vậy, anh ấy cũng lo lắng lắm. Thực sự, anh ấy quan tâm chăm sóc tôi từng li từng tý.

chi nhánh elipsport bán ghế massage tại huyện châu thành Bến Tre

Cho đến một ngày, tôi trở về nhà sau một ngày mệt mỏi đã thấy anh đứng đợi trước cửa nhà. Tôi khá bất ngờ vì sự xuất hiện của anh. Sau khi hỏi thì mới biết hôm nay là sinh nhật tôi mà tôi lại không nhớ. Qủa thật, tôi không nhớ thật.

Thế rồi anh chở tôi đi đến một nơi đó là cửa hàng chuyên bán thiết bị tập thể dục thể thao. Tôi lại thấy bất ngờ thêm một lần nữa, rồi lại thấy lạ, tại sao anh ấy lại chở mình đến đây. Tôi hỏi anh thì anh cười và kéo tôi vào.

Cửa hàng này mang tên Elip Sport, sau khi nhân viên chào chúng tôi rồi nhìn anh như hiểu ý. Rồi chị ấy đưa 2 chúng tôi đến một cái ghế trông rất to nhưng thiết kế khá bắt mắt và hiện đại, qua lời giới thiệu của người nhân viên này thì tôi biết đây là một chiếc ghế massage chính hãng. Rồi chị ấy mở lời kêu tôi vào ngồi thử, thấy vậy nên tôi cũng đồng ý.

Đầu tiên khi vừa ngồi vào ghế massage Elip, tôi cảm thấy rất êm ái. Sau khi khởi động và điều chỉnh, ghế massage bắt đầu hoạt động. Ban đầu tôi nghĩ là ghế massage chắc cũng để massage cho đỡ nhức mỏi cơ thể thôi. Tuy nhiên sau khi trải nghiệm xong không những giảm đau cho cơ thể mà tôi còn cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu.

Đầu óc cũng bớt căng thẳng hơn rất nhiều, tôi quay qua cười với anh. Anh thì thầm vào tai tôi và nói chúc mừng sinh nhật. Chiếc ghế massage này là anh tặng tôi, để tôi có thể thử giãn đầu óc mỗi ngày. Từ đó, tôi sử dụng ghế massage Elip này mỗi ngày và dần dần cuộc sống tôi bắt đầu lấy lại cân bằng và tích cực hơn trước rất nhiều.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn
nguồn:https://fi-kf.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *