Máy chạy bộ Bạc Liêu

Website đánh giá, so sánh các máy chạy bộ tại Bac Liêu

xem bói đường chỉ tay
Dinh dưỡng khỏe

Chỉ cần xem bói đường chỉ tay biết ngay tương lai số phận!

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu Xem bói đường chỉ tay. Đường chỉ tay có nghĩa là nam bên trái và nữ bên phải, từ việc xem tướng tay, chúng ta có thể suy ra đường sinh mệnh. Ba đường quan trọng nhất trên bàn tay là đường sinh mệnh, đường sự nghiệp và đường tình duyên. 

Cùng tìm hiểu những đường chỉ tay này để hiểu được ý nghĩa của chúng. Theo lời nhận  xét của nhiều người thì bói chỉ tay có thể giúp bạn biết được tương lai sự nghiệp và chuyện tình cảm.

Nhìn vào đường sinh mệnh

xem bói đường chỉ tay
Xem bói chỉ tay đường sinh mệnh.

Tuy gọi là đường huyết mạch nhưng là tuổi thọ dài và không có nhiều liên quan! chủ yếu là tượng trưng cho cơ thể con người cường tráng và thể chất. Nếu đường sinh mệnh dài và màu sắc rõ ràng thì đó là tượng trưng cho con người khỏe mạnh. Nếu đường chỉ tay của bạn ngắn hơn và không liên tục, thì điều đó có nghĩa là người đó đang yếu và ốm yếu.

Xem bói đường chỉ tay đường sự nghiệp

xem bói đường chỉ tay
Xem bói chỉ tay đường sự nghiệp.

Nếu đường sự nghiệp sâu hơn, thẳng hơn và không có nhánh nào khác thì có nghĩa là người đó tự mình khởi nghiệp mà không cần người xung quanh giúp đỡ. Nhưng vẫn có thể là ám chỉ làm việc chăm chỉ. Đường sự nghiệp sâu và dài có nghĩa là khả năng thành công lớn hơn, đường sự nghiệp nông hơn. Thực tế nếu đường sự nghiệp càng ngắn thì có nghĩa là người đó sẽ khó thành công.

Nhìn vào đường tình duyên

xem bói đường chỉ tay
Nhìn vào đường tình duyên.

Đường tình duyên dài và sâu, đường tình duyên không có nhánh lộn xộn là tốt nhất! Nghĩa là tình cảm của người đó sẽ được đáp ứng và xứng đáng trân trọng cả một đời. Người yêu và biết nhau và hiểu nhau là loại tình yêu đáng ghen tị nhất, ngược lại, con người này sẽ gặp nhiều gập ghềnh hơn trên đường tình duyên.

Nhìn vào đường trí tuệ

xem bói đường chỉ tay
Xem bói đường trí tuệ hay còn gọi là đường trí đạo.

Khi xem bói đường chỉ tay, hãy chú ý hơn đến hướng của đường trí tuệ, độ dài của đường trí tuệ không nhất thiết có nghĩa là người đó rất thông minh. Cũng có thể là người đó quá tự tin và tự cao. Đây không phải là điều tốt. Chúng ta đều biết rằng người quá tự tin, tự phụ, người tự phụ rất khó thành công. Loại người này nên lắng nghe nhiều hơn lời thuyết phục của những người xung quanh thì mới có thể thành công.

Xem bói đường chỉ tay đường hôn nhân

Đường hôn nhân và đường tình duyên khác nhau. Kết hôn có thể suy ra đối tượng kết hôn tốt hay xấu, có hợp với người này không, có hạnh phúc sau khi kết hôn hay không. Nếu hai đường hôn nhân xuất hiện thì có thể ly hôn, hoặc là ly thân, hoặc sống ở một nơi khác. Điều này không tốt cho hôn nhân. Hôn nhân đồng hành với cuộc sống của mỗi người và là một trong những điều quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người.

Đường chỉ tay hình chữ M đặc biệt

xem bói đường chỉ tay
Đường chỉ tay hình chữ M.

Đường sự nghiệp từ cổ tay kéo dài lên trên, đi qua đường trí tuệ đến đường tình cảm, tạo thành hình chữ “M” xiên với các đường chỉ tay khác trên lòng bàn tay. Những người có đặc điểm đường chỉ tay này thường có tinh thần chuyên nghiệp cao, có mục tiêu đầy tham vọng! Và sẽ làm việc chăm chỉ vì lý tưởng của bản thân và không bao giờ bỏ cuộc trừ khi họ đạt được mục tiêu của mình.

Vì vậy, những người như vậy thường dễ thành danh, đạt được cả danh và tài trước bốn mươi tuổi. Nếu một người có đường chỉ tay này cảm thấy mình không thành công, có nghĩa là họ đã làm việc chưa đủ chăm chỉ hoặc đang làm việc sai hướng. Chỉ cần họ điều chỉnh lại tâm lý hoặc phương hướng sự nghiệp của mình! Họ chắc chắn sẽ vươn lên hàng ngũ của giàu có trong tương lai.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục

Nếu muốn xem bói đường chỉ tay, bạn chú ý xem các đường chỉ trên bàn tay. Chỉ tay của mỗi người là khác nhau. Do đó, cuộc sống của mỗi người cũng khác nhau. Các đường trên lòng bàn tay cũng mang những ý nghĩa riêng biệt.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *