Máy chạy bộ Bạc Liêu

Website đánh giá, so sánh các máy chạy bộ tại Bac Liêu

4 động tác giúp chân thon hơn. Lưu ý khi tập luyện để có đôi chân thon gọn
Sức khỏe

4 động tác giúp chân thon hơn. Lưu ý khi tập luyện để có đôi chân thon gọn

Khi muốn có một đôi chân thon gọn bạn sẽ làm gì? hẳn là một số người sẽ tập luyện với cường độ cao, một số người sẽ dùng biện pháp công nghệ, nhưng dùng biện pháp nào thì cũng có cái hại và cái lợi của nó. Khi tập luyện cường độ cao thì bạn mất thời gian và cần kiên trì lâu dài, khi dùng cách công nghệ can thiệp thì mặc dù rất nhanh nhưng tốn nhiều tiền và có nguy hiểm đến cơ thể. Sao các bạn không thử dụng các tập luyện các động tác giúp chân thon hơn? Muốn trị gì thì nên trị mạnh vào nó, muốn chân thon gọn thì chúng ta nên tập trung tập luyện ở chân để có hiệu quả cao nhất nhưng tốn công lại ít nhất, đó mới là hiệu quả cao nhất. Chắc bạn cũng có câu hỏi là nên tập gì và tập như thế nào? Nói đến tập luyện thì việc kiên trì tất nhiên không thể không có nhưng khi bạn tập luyện những động tác này đảm bảo bạn sẽ thấy nó dễ hơn nhiều so với việc tập luyện cường độ cao, cũng mất rất ít thời gian cho vấn đề này. Cùng mình đi vào bài viết để hiểu rõ hơn nhá!

4 động tác giúp chân thon hơn. Lưu ý khi tập luyện để có đôi chân thon gọn

Các động tác giúp chân thon hơn

Động tác 1

Ngồi xổm và co chân, đứng thẳng, hai tay chống hông hoặc gần mang tai Giữ thân trên thẳng và từ từ ngồi xổm phần thân dưới xuống, cẳng chân và đùi càng thấp càng tốt. Bạn có thể làm tối đa năm lần mỗi ngày, mỗi lần làm 20 cái.

Động tác 2

Đứng bằng một chân và dãn chân còn lại ra ngoài. Lặp lại động tác hai mươi lần, sau đó luân phiên chân còn lại và lặp lại hai mươi lần. Sau đó thực hiện động tác quay nửa ngồi xổm, vẫn cần cố định một chân, chân còn lại làm động tác xoay người, thực hiện động tác nửa ngồi xổm quay 20 lần, thực hiện xong có thể chuyển sang chân bên kia để tiếp tục. Động tác này có thể tập cho chân và cơ chân, bạn phải kiên trì thực hiện nếu muốn gầy.

Động tác 3

Động tác đạp xe rất có ích cho ống bếp, sau khi nằm thẳng, bạn treo hai chân lên trời và thực hiện động tác đạp xe. Mỗi ngày thực hiện khoảng 100 cái, khi tập khoảng 30 cái là có thể nghỉ ngơi. Cứ thế tăng tiến độ lên.

Động tác 4

Nếu bạn muốn đôi chân thon gọn thì bơi lội thực ra là một lựa chọn tốt, nhưng tốt nhất bạn nên chọn tư thế bơi tự do hoặc bơi ngửa, hai chân luân phiên nhau lên xuống, hai kiểu bơi này là sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài dùng các động tác trên cũng có các lưu ý giúp chân thon hơn khi tập luyện 

Lưu ý 1 

Không nên tập quá nhiều động tác gầy cùng một lúc, cần chọn cường độ phù hợp với tình hình của bản thân, để không cảm thấy nhàm chán vì tập quá sức.

4 động tác giúp chân thon hơn. Lưu ý khi tập luyện để có đôi chân thon gọn

Lưu ý 2

Nếu bạn muốn có đôi chân thon, bạn không thể ngồi yên trong một thời gian dài, hãy làm việc trong một hoặc hai giờ như đứng dậy đi lại trong vài phút hoặc thực hiện 50 lần nhảy tại chỗ, ngồi xổm, nhảy bobby và ngồi lâu dễ gây chân to nhất.

Lưu ý 3

Chủ đề muôn thuở của việc giảm cân là kiểm soát chế độ ăn uống, nếu bạn chăm chỉ tập thể dục vừa ăn uống vừa nghỉ ngơi thì điều này sẽ không ảnh hưởng gì, thay vào đó bạn có thể béo hơn nên phải chọn loại ít calo. Ăn ít thực phẩm chủ yếu và ăn nhiều thực phẩm có hàm lượng chất xơ cao, chẳng hạn như táo, bột yến mạch, bông cải xanh hoặc các thực phẩm ít calo khác.

Lưu ý  4

Người muốn chân thon cũng cần kết hợp với các môn thể thao khác, vì nhiều khi mỡ tích tụ không chỉ ở chân, các bài tập aerobic khác như chạy, bơi lội có thể vận động toàn thân, đồng thời rất hữu ích cho việc giảm cân. giúp đỡ nhiều.

Các phương pháp này không khó như chúng ta tưởng, chỉ cần bạn làm đúng phương pháp và kiên trì thì sẽ có thành quả như ý.

Nguồn : https://fi-kf.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *